Skip to content
Home » Các phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý đơn hàng tốt nhất hiện nay

Quản lý đơn hàng số lượng lớn không phải là vấn đề đơn giản. Nhiều công ty phải đau đầu tìm giải pháp khắc phục khó khăn. Phần mềm quản lý đơn hàng được thiết kế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc quản lý đơn hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nền tảng tốt nhất.

Thể nào là phần mềm quản lý đơn hàng?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một công cụ để quản lý đơn hàng. Đóng vai trò theo dõi thông tin ở tất cả các giai đoạn của đơn hàng. Từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu kiểm soát việc nhận hàng của khách. Đảm bảo cung cấp cho người dùng những hàng hóa và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Phần mềm quản lý đơn hàng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Nếu công tác quản lý đơn hàng không được thực hiện tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đơn hàng. Ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình giao nhận đơn hàng. Điều này có nghĩa là chất lượng dịch vụ của công ty không đạt tiêu chuẩn.

Thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, việc kinh doanh của công ty chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều. Do đó, các công ty muốn đặt hàng phần mềm quản lý. Các lợi ích chính của phần mềm bao gồm:

 • Tiết kiệm đến 50% thời gian giao hàng: so với quản lý đơn hàng thủ công. Ứng dụng này hiện đại hơn về mặt giao hàng. Sau khi đơn hàng được xử lý sẽ tự động được gửi đến đơn vị giao hàng.

 • Theo dõi thu chi tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng: Với phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí, bạn không cần mất thời gian ghi chép thủ công. Bạn sẽ dễ dàng quản lý số tiền mà người giao hàng thu của khách hàng. Hoặc tính cước phí phải trả của từng đơn vị vận tải.

 • Kiểm soát giao hàng chính xác từng giây: Ứng dụng quản lý giúp kiểm soát chi tiết các đơn hàng giao hàng. Kiểm soát từng bước trạng thái đơn hàng. Kiểm soát tình trạng đơn hàng từ kho đến khi khách hàng nhận đơn hàng.

 • Nâng cao tính chuyên nghiệp của quy trình kinh doanh.

 • Cập nhật thông tin mọi khách hàng một cách dễ dàng

Ưu điểm nổi bật

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng free bao gồm:

 • Tự động kết nối với các web bán hàng

 • Tự động cập nhật đơn đặt hàng

 • Thống kê chi phí quản lý phân phối

 • Theo dõi thanh toán

 • Kết nối tự động với các đối tác quản lý vận tải

 • Thống kê cước phí, COD. Chi phí

 • Quản lý chi phí giao hàng. Nhận chính xác số tiền mà đối tác giao hàng cần tính cho đơn hàng COD. Nhận tổng chi phí vận chuyển phải trả cho mỗi đơn vị vận chuyển.

Xem thêm video một số phần quản lí đơn hàng hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả và chất lượng cao

Hướng đến sự cải thiện tốt nhất của người dùng. Phần mềm ngày nay đã mở rộng nhiều chức năng nâng cao. Đặc biệt, top dưới đây được đánh giá là phần mềm đặt hàng tốt nhất:

Hệ thống quản lý đơn hàng Haravan.com

Đây là phần mềm quản lý đơn hàng mà người dùng đã quá quen thuộc. Phần mềm Haravan giúp bạn xử lý các đơn hàng ở trên nhiều kênh khác nhau. Giúp nhận và hoàn thành đơn hàng trực tuyến trong thời gian thực.

Nó cũng cho phép tích hợp với các đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ được tự động chuyển cho đơn vị vận chuyển. Nắm bắt chính xác tình trạng của từng đơn hàng.

Maibang Hang – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đơn giản

Phần mềm Maybanhang.net cung cấp nhiều chức năng. Cho phép dễ dàng in hóa đơn và quản lý hàng hóa xuất, nhập, tồn kho. Quản lý đơn hàng và quản lý danh sách nhà cung cấp. Quản lý thu chi, báo cáo thông tin chi tiết về đơn hàng và doanh số.

Sử dụng Maybanhang.net, dữ liệu được đảm bảo chính xác 100%. Đây là một ứng dụng được thiết kế hiện đại. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trực tuyến. Quản lý đơn hàng theo thời gian thực cung cấp giải pháp tốt nhất. Tiết kiệm thời gian và quản lý mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý Nhanh.vn

Phần mềm quản lý Nhanh.vn cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý bán hàng. Bao gồm quản lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên và tích lũy điểm.

Đồng thời, nó cũng có thể giúp các công ty chuẩn bị báo cáo đúng hạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều chức năng marketing hiệu quả cao. Giúp cho việc bán hàng của doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến – TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến được thiết kế để quản lý thông tin đơn hàng. Phần mềm nổi bật với nhiều chức năng quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng quản lý đơn hàng trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí hiệu quả KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến chi tiết và hiệu quả nhất hiện nay, cung cấp quy trình thao tác đơn giản, chuyên nghiệp. Sử dụng thông qua máy tính, điện thoại di động, máy POS cầm tay mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn hàng, chuyển đơn hàng, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý thông tin khách hàng… một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Sapo GO – phần mềm quản lý đơn hàng trực tuyến

Sapo Go là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất được thiết kế đặc biệt dành cho các chủ cửa hàng. Cho phép bạn tiết kiệm chi phí tiền bạc, thời gian và nhân sự, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, hơn thế nữa thuận tiện.

Bài viết trên đây tổng hợp những phần mềm quản lý đơn hàng online hiệu quả và miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên comment bên dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *